23 thg 1, 2014

Tinh chất nghệ và sắc đẹp

Tinh nghệ Forny
Tinh chất nghệ hay còn gọi là Tinh nghệ vàng.

Tinh chất nghệ có tác dụng rất lớn trong làm đẹp.

Mụn trứng cá thường để lại các vết thâm và sẹo xấu xí gây mất thẩm mỹ trên da khiến mọi người mất tự tin trong giao tiếp. Tinh chất nghệ vàng– một chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh (mạnh gấp 8 lần so với vitamin E) là lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất để trị thâm và sẹo sau mụn.
Nhắc tới củ nghệ chắc chắn bạn nào cũng nghĩ tới tác dụng giúp nhanh lành vết thương, trị thâm, trị sẹo, làm đẹp da của nó đầu tiên. Sự phổ biến này chứng tỏ củ nghệ thực sự có hiệu quả rất tốt, đã được người dân tin tưởng sử dụng từ xưa tới nay. Vì các tác dụng của nó, hiện nay củ nghệ đã trở thành đối tượng được nhiều nhà khoa học nghiên cứu. Trong các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Sở dĩ củ nghệ có tác dụng giúp nhanh lành vết thương, trị thâm, trị sẹo, làm đẹp da hiệu quả là vì trong củ nghệ có chứa hoạt chất curcumin. Hoạt chất curcumin có tác dụng làm hết thâm, liền sẹo, làm đẹp da hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Tinh bột nghệ Forny được chiết xuất từ nghệ tươi vùng núi Đắk Lắk


Hoạt chất nghệ Curcumin giúp hết thâm, liền sẹo

Có đến 90% các bạn bị mụn trứng cá để lại vết thâm. Các vết thâm hình thành là do: sau mụn làn da bị tổn thương, khi đó dưới tác động của tia tử ngoại dãy tế bào Melanocytes (nhà máy sản xuất hắc tố melanin) ở lớp đáy thượng bì bị kích thích hoạt động quá tích cực, tăng cường sản sinh melanin, tạo thành những vết thâm trên da. Các nghiên cứu cho thấy: curcumin có tác dụng “phá hủy” melanin rất mạnh mẽ, từ đó loại bỏ các vết thâm trên da một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sử dụng curcumin trước khi vết thâm hình thành còn có tác dụng ức chế sản sinh melanin từ đó ngăn ngừa hình thành vết thâm sau mụn.
Sẹo sau mụn thường là sẹo lõm (sẹo rỗ) hình do da bị viêm và phản ứng lại những tác động bên ngoài (nặn, trích mụn), khiến tổ chức liên kết trung bì (chủ yếu là collagen và elastin) bị phá huỷ, dẫn đến tình trạng khuyết lõm tổ chức và hình thành sẹo lõm. Hoạt chất curcumin có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy sẹo lõm, liền sẹo nhanh chóng.

Mặc dù có tác dụng rất tốt như trên nhưng hầu hết các trường hợp dùng nghệ tươi, bột nghệ, kem nghệ để trị thâm và sẹo đều cho kết quả không khả quan và rất chậm bởi vì thành phần Curcumin trong củ nghệ chiếm hàm lượng rất thấp do đó nếu chỉ dùng nghệ tươi, bột nghệ hay kem nghệ thì đều cho hiệu quả kém và mất nhiều thời gian điều trị. Để tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian, cần phải chiết được tinh chất nghệ vàng (chứa hàm lượng cao Curcumin) từ củ nghệ.Tinh chất nghệ vàng trị thâm và sẹo sau mụn hiệu quả

Tinh chất nghệ vàng chứa hàm lượng cao Curcumin giúp "phá hủy" melanin và ức chế sản sinh melanin rất mạnh mẽ, từ đó loại bỏ các vết thâm trên da một cách nhanh chóng và ngăn ngừa hình thành vết thâm sau mụn. Tinh chất nghệ vàng còn điều trị sẹo lõm hiệu quả bởi kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy sẹo lõm, liền sẹo.

Cách dùng tinh chất nghệ vàng trị thâm và sẹo sau mụn

Bôi ngoài: Lấy khoảng 10g tinh chất nghệ pha với 5g sữa ong chúa và 50ml rượu trắng 30-35 độ để dùng dần. Trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt rồi bôi tinh chất nghệ lên vết thâm và sẹo, để qua đêm, hoặc để 1 tiếng rồi rửa sạch mặt. Làm hàng ngày.

Uống trong: lấy khoảng 1 thìa cà phê tinh chất nghệ pha với sữa không đường và mật ong tươi hoặc nước lọc uống mỗi ngày để da dẻ toàn thân trắng hồng, mịn màng.
Sau khoảng 1-3 tháng điều trị sẽ có hiệu quả rõ rệt. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng thâm và sẹo nặng hay nhẹ, đã hình thành lâu hay mới hình thành.

Mua Nghệ ở đâu?
Bạn có thể liên hệ địa chỉ của Forny tại đây để được tư vấn rõ hơn và mua Tinh nghệ chất lượng.

TINH CHẤT NGHỆ VÀNG TRỊ THÂM VÀ SẸO SAU MỤN CỰC HIỆU QUẢ.

Bài viết liên quan:
* CHỮA BỆNH VỚI TINH NGHỆ 
* SỮA NGHỆ VỚI SỨC KHỎE

Phản ứng: