18 thg 10, 2014

Quà tặng cho người phụ nữ bạn yêu!

Bạn đã có quà tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chưa? Bạn đang đắn đo suy nghĩ để tìm món quà thể hiện hết tình cảm? Forny sẽ giúp và gợi ý quà tặng dành cho người phụ nữ đặc biệt của bạn.
Chúc mừng ngày Phụ nữa Việt Nam 20/10.
Tặng quà là một nghệ thuật, cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Phụ nữ là những người tinh tế, họ thích sự tế nhị và cũng ý nghĩa. Vì vậy đối với cánh mày râu thì mua quà gì tặng để người nhận thấy bất ngờ và yêu thích là cả một vấn đề. Đôi khi sở thích khác nhau song tâm lý người phụ nữ có nhiều điểm chung.

Phụ nữ thích những món quà ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ. Mà hầu hết phụ nữ đều thích làm đẹp, họ luôn tìm kiếm và trao đổi với nhau những công thức, bí quyết giúp mình đẹp hơn. Vì thế, nếu bạn là người đàn ông chu đáo và biết quan tâm thì món quà từ những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, giúp khỏe từ bên trong cơ thể và đẹp bên ngoài làn da sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Không riêng gì các phái mạnh, quà tặng dành cho Mẹ, Bà, Chị em gái cũng khiến các nàng trăn trở và suy nghĩ nhiều. Nhưng một món quà vừa ý nghĩa thiết thực, vừa có thể giúp người nhận hiểu được tấm lòng của mình thì không khó vì là phái nữ với nhau nên tâm tư, tình cảm các nàng phần nào hiểu được, từ đấy sẽ chọn được món quà phù hợp cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Forny gợi ý giới thiệu một số sản phẩm để bạn chọn làm quà:

1. Mật ong rừng Tràm U minh
Mật ong chai 750ml
Mật ong chai 350ml2. Mật ong đa hoa
Mật ong chai 350ml


Tinh nghệ 20gr

Tinh nghệ 150gr
Tinh nghệ 100gr
Tinh nghệ 500gr
Tinh nghệ  400gr

 Bạn có thể liên hệ các đại lý trên hệ thống của Forny tại đây hoặc trường hợp bạn ở khu vực chưa có đại lý phân phối của Forny thì liên hệ đặt hàng online, Forny sẽ chuyển hàng trực tiếp đến người phụ nữ bạn yêu (Ghi rõ tên, địa chỉ người nhận và lời nhắn (nếu có) trong phần Ghi chú nhé!).


Phản ứng: