6 thg 12, 2017

Mật ong có mùi nước mắm có phải là mật ong giả hay không ?

Có khá nhiều khách hàng phản hồi khi lần đầu tiên sử dụng mật ong tươi Rừng tràm U Minh đã để lại khá nhiều băn khoăn về vấn đề Mật ong có mùi nước mắm có phải là mật ong giả hay không ?

Trả lời: Không, Mật ong có nhiều vị khác nhau vì quá trình tiết enzim từ các giống ong khác nhau kết hợp cùng các hỗn hợp từ mật hoa, dịch ngọt tiết ra từ lá, chồi của những loại cây khác nhau. 
hình ảnh cây hoa tràm tại rừng tràm nguyên sinh
Các chuyên gia về mật ong có thể ngửi và thông qua quá trình nếm mật ong có thể biết được chính xác nguồn mật hoa, giống ong cũng như loại hoa nào hình thành lên nguyên liệu mật ong tươi rừng tràm nguyên chất. 

Ví dụ: Mật ong hoa nhãn miền bắc khác với mật ong hoa nhãn miền nam, Mật ong từ những rừng tràm nguyên sinh có mùi mắm hơi khó chịu đối với những ai chưa từng biết đến cây tràm, hoa tràm. Tuy nhiên những ai đang sinh sống hoặc yêu thích mùi hoa tràm đều cảm nhận được chính xác hương vị này trong sản phẩm mật ong rừng tràm U Minh. 

Mật ong có mùi nước mắm có phải là mật ong giả hay không ? Và câu trả lời là không nhé. Mật ong có mùi vị tràm đậm đặc sẽ làm người chưa quen nhầm tưởng mùi nước mắm. Nhưng sản phẩm này cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng nhé. 

Phản ứng: